Language :
HOME DEVELOPMENTS ABOUT US NEWS & ACTIVITY CONTACT US
พิธีลงนามสัญญาร่วมโครงการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Health & Wellness Program) ระหว่างโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม กับโรงเเรมชั้นนำ 3 แห่งในเครือ V Group
 June 26, 2563
เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา เวลา 10:00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ ได้มีพิธีลงนามสัญญาร่วมโครงการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Health & Wellness Program) ระหว่างโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม และโรงพยาบาลลานนา นำโดยทันตแพทย์ศิระ ฮั่นตระกูล กับโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่, โรงแรมคุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา เซนทารา บูติก คอลเลคชั่น และโรงแรมไวท์ บูติก โฮเทล แอนด์ สปา ซึ่งเป็นธุรกิจการท่องเที่ยวในเครือ V Group บริหารงานโดยคุณวัชระ ตันตรานนท์​ ประธานกรรมการบริษัท ด้วยวิสัยทัศน์การท่องที่ยวแบบชีวิตวิถีใหม่ หรือ “New normal” ที่กลุ่มนักท่องเที่ยวทุกเชื้อชาติ ทุกเพศ ทุกวัย จะต้องคำนึงถึงการรักษาสุขภาพไปพร้อมกับกิจกรรมสันทนาการ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานการรักษาระดับสากลกับโรงแรมชั่นนำทั้งสามแห่งของจังหวัดเชียงใหม่ จุดประสงค์เพื่อนำเศรษฐกิจการท่องเที่ยวให้กลับมายังเมืองเชียงใหม่โดยรวดเร็วและยั่งยืน ผลกำไรจากโครงการนี้ถือเป็นเรื่องรอง เพราะแพคเกจของการเข้าพักผ่อนในโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน และโปรแกรมการตรวจร่างกายโรงพยาบาลมาตรฐานสากลเริ่มต้นเพียง 4,400 บาทต่อท่าน โดยในแพตเกจนี้รวมรถรับส่งสนามบินและโรงพยาบาล อาหารเช้านานาชาติ อีกทั้งยังมีส่วนลดการใช้บริการต่างๆ ภายในโรงแรมสูงสุดถึง 20% อีกด้วย ทั้งนี้ในด้านการตรวจสุขภาพเชิงลึกและความหลากหลายตามสุขภาพของนักท่องเที่ยว ก็ยังสามารถทำได้เพิ่มเติมอย่างครบวงจรในแพคเกจโกลด์ (Gold package) และแพคเกจแพลตินั่ม (Platinum package) ที่รวมการตรวจคลื่นหัวใจ การทำงานของตับ ความเสี่ยงการเป็นมะเร็ง เป็นต้น รวมไปถึงบริการนอกแพคเกจเช่น การรับวัคซีนต่างๆ ได้แก่ ไวรัสตับอักเสบบี, ไข้หวัดใหญ่, ปอดอักเสบในผู้สูงอายุ เป็นต้น ส่วนการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิค-19 ด้วยชุดตรวจ PCR ตามมาตรฐานสากลใช้เวลาตรวจ, รอรับผลตรวจและออกเอกสารรับรองผลการตรวจโรคภายใน 4 ชั่วโมง เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอื่นได้: ทันตแพทย์ศิระ ฮั่นตระกูล กล่าว ด้วยสถานการณ์โรคระบาดครั้งนี้ เสมือนเรากำลังเผชิญสถานการณ์หลังสึนามิที่ภาคธุรกิจจะต้องเก็บกวาด รับมือ แก้ไข ปรับปรุงกลยุทธ์ดำเนินธุรกิจวิถีใหม่ ไม่ยึดติดกับการดำเนินงานและแบบแผนความสำเร็จเดิมๆ ทั้งเศรษฐกิจการท่องเที่ยวถือเป็นรายได้หลักของประเทศ ความร่วมมือในการลงนามครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการกลับมาอย่างยั่งยืนของการท่องเที่ยวไทยอีกครั้ง คุณวัชระ ตันตรานนท์​ กล่าวทิ้งท้าย ขอขอบพระคุณวีดีโอภาพพิธีลงนามสัญญาร่วมโครงการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Health & Wellness Program) จาก facebook: สำนักข่าวภาคเหนือ
 
 
V Group is the leader real estate and land developer company in northern area of Thailand, found by Mr. WacharaTantranont in 1987 and well-known among local and regional investors. V Group has 14 sub- businesses in 4 business categories which led under the sole and motivated concept
" Private business in Thailand should be involved in the sustainable development of Thai society "
Chiang Mai Business Park Chiang Mai - Lumpang Superhighway Muang Chiang Mai,
Chiang Mai 50000 Thailand

Phone: +66 53 851 894 Mobile: +66 85 622 9274